บทความทั้งหมด

อาหารอาหารสำหรับเด็ก 6- 15 ปีควรมีอะไรบ้าง,วิตามินและแร่ธาตุสำหรับเด็กมีอะไรบ้าง,วิธีการเลือกวิตามินสำหรับเด็ก

เปิดสถิติพบคนไทยเผชิญภาวะ "นอนไม่หลับ" มากถึง 40% ของประชากรทั้งหมด หรือราวๆ 19 ล้านคน โลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน การนอนหลับฝันดีกลายเป็นเรื่องที่ท้าทายมากขึ้น ด้วยความเครียด ความวิตกกังวล และสิ่งรบกวนสมาธิต่างๆ หลายๆ คนต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้การนอนหลับที่มีคุณภาพ

มาทำความรู้จักกับไวรัส "hMPV" ไวรัสที่มีอาการคล้ายกับไข้หวัดใหญ่ ที่มักจะมาในช่วงปลายฝนต้นหนาว

แคลเซียมเป็นแร่ธาตุสำคัญที่มีบทบาทสำคัญในการรักษาสุขภาพและการทำงานของร่างกายของเรา เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีบทบาทในการสร้างและรักษากระดูกและฟันให้แข็งแรงอย่างไรก็ตาม การขาดแคลเซียมในร่างกายอาจส่งผลร้ายแรงและเป็นอันตรายต่อสุขภาพโดยรวมของเราได้

ภาวะที่ผู้หญิงสิ้นสุดประจำเดือน ร่างกายจะเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างและอาจเกิดอาการต่างๆ ที่อาจจะไม่เคยเป็นมาก่อน เนื่องจาก รังไข่หยุดสร้างฮอร์โมนเพศหญิง ( เอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน)

บริษัท วิต้าลิซี่ จำกัด ผู้นำเข้าละจัดจำหน่ายวิตามินและอาหารเสริมแบรนด์ “SWISS ENERGY” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “แชมพูคาพิซานและเซรั่มคาพิซาน” ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีสรรพคุณช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วงและผมบาง

คุณลดาวัลย์ เหวียน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วิตาลิซี่ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ สวิสเอ็นเนอร์จี้ เปิดเผยว่า “บริษัท วิตาลิซี่ จำกัด คว้ารางวัล Elle Thailand Beauty awards 2022 ในสาขา Best Health Supplement 2022 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพยอดเยี่ยมประจำปี 2022 กับ 3 ผลิตภัณฑ์

บริษัท วิต้าลิซี่ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สวิสเอ็นเนอจี้บายด็อกเตอร์ฟลาย (Swiss Energy By Dr.frei ) และผลิตภัณฑ์ด็อกเตอร์ฟลาย ( Dr.Frei ) นำโดย คุณผุสดี สินธุนาวารัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เดินหน้าสานต่อโครงการเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง มอบผลิตภัณฑ์วิตามินเพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ในการปฏิบัติภารกิจท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCOVID-19 โดยมีตัวแทนผุ้บริหารของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ให้เกียรติรับมอบ ณ สภากาชาดไทย เมื่อ 27 เมษายน 2565

บริษัท วิต้าลิซี่ จำกัด ผู้นำเข้าละจัดจำหน่าย วิตามินและอาหารเสริมแบรนด์ “SWISS ENERGY” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ สวิสเอ็นเนอจี้ บิวท์ คอมเพล็กซ์ (SWISS ENERGY BEAUT COMPLEX) ครบเซทความสวยมาในรูปแบบกัมมี่ ทานง่าย ตอบโจทย์คนรักสุขภาพและความงาม พร้อมรวบรวมวิตามินในการป้องกันบำรุง ฟื้นฟู เส้นผม ผิวและเล็บ ได้อย่างตรงจุด อาทิ แร่ธาตุสังกะสี, ทองแดง, วิตามินเอ, วิตามินซี, ซิลีเนียม, แครอทดำ และไบโอติน เป็นต้น ซึ่งเป็นสารสกัดพรีเมี่ยมผ่านการคัดสรรเพื่อสุขภาพ เส้นผม ผิว เล็บ แข็งแรงมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

บริษัท วิต้าลิซี่ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สวิสเอ็นเนอจี้บายด็อกเตอร์ฟลาย (Swiss Energy By Dr.frei ) และผลิตภัณฑ์ด็อกเตอร์ฟลาย ( Dr.Frei ) นำโดย คุณผุสดี สินธุนาวารัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ส่งมอบผลิตภัณฑ์วิตามินและของใช้ที่จำเป็น รวมมูลค่า 230,000 บาท โดยมีการร่วมสมทบทุนส่วนนึงจากบริษัท ป้อปปูล่า 1991 จำกัด (ผู้จัดจำหน่ายออนไลน์)

บริษัท วิต้าลิซี่ จำกัด ผู้นำเข้าละจัดจำหน่าย วิตามินและอาหารเสริมแบรนด์“SWISS ENERGY”เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก คว้า “วาววาณิชชาโชคประจักษ์ชัด”นางเอกสาวสุดฮอต กับผลิตภัณฑ์“แอลคานิทีน”(Swiss Energy L-carnitine) นวัตกรรมเกี่ยวกับการดูแลรูปร่างที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของสาวๆ ในยุค2021

สุดปัง!! ผลิตภัณฑ์ Swiss Energy คว้ารางวัลการันตีคุณภาพด้านวิตามินและอาหารเสริม โดยนิตยสารแพรว

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2563 ที่ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์

มีผลกระทบต่อร่างกายอย่างไร ร่วมถึงวิธีการป้องกันที่ช่วยมาก

คอลลาเจนคืออะไร และให้ประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไรบ้าง

ประโยชน์ 5 ข้อ ของวิตามินเม็ดฟู่ เมื่อเทียบกับเม็ดวิตามินแบบปกติ

เเคลเซียมเม็ดฟู่ เปลี่ยนกระดูกเเละฟันที่เปราะบางให้กลัยมาเเข็งเเรง!

Swiss Energy Vitamins Thailand ได้คัดเลือกให้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม 2020

สุดยอดธุรกิจและผลิตภัณฑ์แห่งปี 2019 | Icon Brand asean awards 2019

ตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ Swiss Energy

พบกับ Swiss energy vitamins ที่ประเทศไทย

Lorem ipsuym dolor amet, legentis in iis qui facit eorum claritatem ivestiga tiones reprehenderit.

Lorem ipsuym dolor amet, legentis in iis qui facit eorum claritatem ivestiga tiones reprehenderit.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้